GẶP MẶT HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP THỊ TRẤN QUẤT LÂM

Sáng ngày 21/10/2023, UBND thị trấn Quất Lâm tổ chức buổi gặp mặt hướng tới lễ kỉ niệm 20 năm thành lập thị trấn. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phạm Ngọc Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Nguyễn Xuân Đôi - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các tôn giáo, doanh nghiệp, người con quê hương…

Buổi gặp mặt được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Đôi - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn trình bày kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm. Chương trình lễ kỷ niệm được tổ chức vào lúc 07h30’ chủ nhật, ngày 03/12/2023, tại sân vận động trung tâm thị trấn. Trước đó vào lúc 19h30’ thứ bảy, ngày 02/12/2023 sẽ diễn ra chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thị trấn. Với sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo của Ban tổ chức buổi lễ, cùng với sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân trong và ngoài thị trấn. Chương trình lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thị trấn Quất Lâm sẽ diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.