Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Cụm đoàn Hoành tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Tối ngày 17/3, tại Hội trường NVH thị trấn Quất Lâm đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Dự buổi giao lưu có các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, các ban nghành đoàn thể TT Quất Lâm, các trường THPT, trường THCS thị trấn Quất Lâm, cùng cán bộ và nhân dân trên đại bàn cụm về tham dự.

anh tin bai

Tham gia chương trình, các đoàn viên, thanh niên đến từ đơn vị đã thể hiện 15 ca khúc, điệu múa ca ngợi Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước với những giọng ca truyền cảm, điệu múa uyển chuyển, sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh ở các Trường THPT, trường THCS diễn ra rất sôi nổi, trẻ trung, hào hứng. Các tiết mục văn nghệ đã được tập luyện công phu, trang phục đẹp mắt. Cuối chương trình là tiết mục của đoàn thị trấn Quất Lâm mang tính đoàn kết, mang đậm tính nghệ thuật.

anh tin bai

Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ  giúp cho các đoàn viên, thanh niên và các em học sinh càng có thêm động lực và tinh thần phấn khởi để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển đoàn, làm cơ sở phát triển tổ chức Đảng, ngày càng đoàn kết và vững mạnh. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ cụm Hoành Thu, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần hăng hái thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu