Hội đồng nhân dân thị trấn Quất Lâm lần thứ XIX - Kỳ họp thứ 11 nhiệm kỳ 2016-2021
Vào ngày 29 tháng 12 năm 2020 Hội đồng nhân dân thị trấn khóa XIX tiến hành kỳ họp thứ 11 với sự tham gia của các đồng chí thay mặt cho Huyện Ủy, HDDND, UBND huyện Giao Thủy. Các đồng chí đại biểu hội đồng nhân dân, cán bộ công chức UBND, các đồng chí bí thư các chi bộ, các ông tổ trưởng TDP, các tổ chức chính trị xã hội trong thị trấn.
      Phát biểu khai mạc kỳ họp, ông Phạm Ngọc Quang Bí thư BCH Đảng Bộ Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn khóa XIX đã nêu lý do, các công việc được tiến hành trong kỳ họp.
         Tại kỳ họp ông Vũ Văn Đoài Đảng Ủy Viên - Phó chủ tịch UBND đã đọc bản báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội với nhiều điểm nổi bật. Trước những diễn biến phức tạp của dịch lợn tả châu phi, sự ảnh hưởng sâu sắc của dịch Covid - 19 nền kinh tế của thị trấn nói riêng cũng như tình hình cả nước nói chung gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng cùng với sự quan tâm và nhiều chính sách hỗ trợ của Đảng và nhà nước đã phần nào khắc phục khó khăn của nhân dân. Tại bản báo cáo cũng ghi nhận những đổi mới trong mô hình hợp tác xã không còn phù hợp với thực tiễn đời sống. Theo đó đã lập hội đồng giải thể 3 hợp tác xã và tiến hành đại hội theo hướng giải thể.
          Tiếp đó là sự thay đổi trong cách quản lý chợ Quất Lâm đáp ứng với tình hình mới. Các chỗ ngồi đã đước sắp xếp phù hợp với hiện trạng hiện nay. Ban quản lý chợ đã tiến hành mở cổng mới và lấp cổng cũ để phù hợp với tình hình an ninh trật tự.
 
     Tiếp theo đó là bản báo cáo thu chi ngân sách năm 2020 và phân bổ ngân sách năm 2021. Nổi bật trong báo cáo kinh tế là phần thu chi, tuy có nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng ngành tài chính vẫn đảm bảo và vượt mức kế hoạch được giao ngân sách. 
     Phần chất vấn và trả lời chất vấn do ông Nguyễn Xuân Đôi Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND phụ trách. Nhìn chung các ý kiến mang tính xây dựng, góp ý về các chính sách xây dựng thị trấn giàu đẹp văn minh. Tại bài phát biểu đồng chí chủ tịch UBND cũng đã tiếp thu và trả lời các ý kiến của cử tri một cách thỏa đáng.
      Kết thúc kỳ họp đồng chí chủ tịch HĐND đánh giá và xin hứa cùng với các đại biểu hội đồng thực hiện thắng lợi nghị quyết đã đề ra.
- trích nguồn kỳ họp - 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 476
  • Tất cả: 91940